Biệt thự biển Phú Quốc xu hướng tất yếu cho nhà đầu tư?

Sailing Club Phú Quốc – Phú Quốc đang chuyển mình với tốc độ đáng kinh ngạc, trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước và thiên đường nghỉ dưỡng sánh ngang với Bali, Phuket. Điều này thúc đẩy các nhà đầu tư không ngừng tăng tốc đón đầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng tại đây.

BĐS Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại
BĐS Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại

Phú Quốc đang nổi lên như một điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cả nước, với 193 dự án có tổng vốn 215.194 tỷ đồng. Cùng với đó là sự xuất hiện của những “ông lớn” địa ốc cả trong và ngoài nước, có thể kể đến BIM Group, Tập đoàn Intercontinental, Pullman, Novotel, VinGroup, Sungroup, CEO Group… mạnh tay rót vốn vào các siêu dự án hợp thành quần thể nghỉ dưỡng phong phú và hiện đại bậc nhất Việt nam, hấp dẫn đông đảo du khách và giới đầu tư rót vốn về. Theo khảo sát, có đến 85% nhà đầu tư miền Bắc, Việt Kiều đang tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh lâu dài tại đây.

Ngoài ra, việc Chính Phủ ban hành cơ chế đặc thù, miễn thị thực cho khách nước ngoài tới Phú Quốc càng làm điểm đến này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt du khách quốc tế lẫn các nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc. Cụ thể, các hãng hàng không nước ngoài sẽ đồng loạt mở đường bay quốc tế đến Phú Quốc như Thụy Điển, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Song song đó, việc đẩy mạnh tiến độ hệ thống giao thông hạ tầng, tăng cường hút khách du lịch đến Phú Quốc càng khiến giá trị bất động sản nơi đây tăng nhiệt.

Mô hình biệt thự vườn tại thị trường phía Tây Nam Phú Quốc
Mô hình biệt thự vườn tại thị trường phía Tây Nam Phú Quốc

Trước tình hình quỹ đất càng hạn hẹp, dự án biệt thự biển dần trở nên khan hiếm, phần nào đẩy giá biệt thự biển lên cao. Những dự án biệt thự được thiết kế tối giản nhưng vẫn với hồ bơi ngăn cách giữa các phòng, cây xanh phủ đầy mái nhà là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng, không những mát mẻ, thư giãn còn tiết kiệm năng lượng, chi phí xây dựng, sửa sang, vốn dễ hao mòn với vị trí gần biển.

Với tình hình phát triển nhanh của Phú Quốc hiện nay giá biệt thự chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa.