Shop Villas: Mô hình thương mại đẳng cấp trong khu đô thị

Biệt thự thương mại Shop Villas tọa lạc trong những khu đô thị hiện đại, với thiết kế ưu việt, nắm bắt đúng nhu cầu thực đang tạo ra xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản, đem đến giải pháp kinh doanh đẳng cấp trong cộng đồng cư dân văn minh.

Shop Villas là bước tiến mới từ mô hình shophouse

Nhà phố (shophouse) là một nét đẹp kiến trúc tiêu biểu của người dân Singapore. Được xây dựng giữa những năm 1840 đến những năm 1960, một shophouse có ít nhất hai tầng, tầng dưới phục vụ mục đích giao thương, tầng trên cùng dành riêng sinh hoạt gia đình.

Đặc biệt shophouse được đặt trong quần thể dân cư, khu đô thị với các trung tâm thương mại (TTTM) và mảng xanh xen kẽ hài hòa.

So với nhà phố truyền thống, mô hình “shophouse” vượt trội hơn nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ, nguồn khách hàng đa dạng của trung tâm thương mại và cả cư dân của chính khu đô thị.

Nâng cấp so với mô hình “shophouse”, sản phẩm Shop Villas, mô hình mới đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư đi tắt đón đầu với nhiều đặc điểm nổi trội, một giải pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cùng các tiện ích đồng bộ, hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Nổi bật với thiết kế ưu việt

Tiên phong cho mô hình Shop Villas tại Việt Nam, Shop Villas Phú Quốc có diện tích ưu việt hơn hẳn so với mô hình shophouse hiện có trên thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu của tương lai, Shop Villas tạo ra không gian lý tưởng kết hợp hài hòa hai chức năng: kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Các tấm vách ngăn sử dụng vách kính cố định nhôm xingfa Bình Dương thêm tinh tê.

Mỗi căn Shop villas được thiết kế hiện đại với 3 tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất rộng, không gian xanh, trong đó toàn bộ tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Nằm trên trục đường chính 68m, mặt tiền ưu việt, chủ sở hữu Shop Villas có thể dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Nơi đây sẽ quy tụ đủ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị, tiện ích.

Shop Villas được xây dựng dựa trên ý tưởng hiện đại với việc kết hợp khu dân cư và trung tâm thương mại giúp khách hàng dễ dàng đi mua sắm mà không phải mất thời gian di chuyển, chỉ cần “một bước là ra phố”.

Không gian lý tưởng cho những sinh hoạt gia đình

Không chỉ vậy, phong cách sống đẳng cấp, đậm chất “villa” với những khoảng sân vườn rộng thoáng rợp bóng mát với lối đi dạo đặc trưng được kết hợp hài hòa trong thiết kế của Shop Villas. Khoảng không gian xanh sau nhà là không gian lý tưởng cho những sinh hoạt của gia đình như: một bữa sáng thư thái, hay tiệc rượu vang lãng mạn vào buổi tối.

Khi sở hữu biệt thự Shop-villa, cư dân có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích ngay trong nội và ngoại khu như hệ thống nhà hàng chuẩn sao Michelin, Spa, Quảng trường biển, Sailing Club…

Đây là mô hình đầu tư cực kỳ hiệu quả và đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường bất động sản.