BIỆT THỰ THE RESIDENCE PHÚ QUỐC – TUYỆT TÁC XỨNG TẦM HOÀNG GIA

Một trong những điểm nổi bật tạo nên giá trị đắt giá và riêng biệt của các căn biệt thự The Residence Phú Quốc chính là phong cách kiến trúc. Xúc cảm đến từ nền văn hóa đa sắc màu của đất nước hào hoa Tây Ban Nha, các căn villas nơi đây mang vẻ đẹp lộng lẫy khó tìm tại thiên đường Đảo Ngọc.

The Residence Phú Quốc
The Residence Phú Quốc

Chịu ảnh hưởng từ dòng lịch sử biến động và vị trí giao thoa của nhiều nền văn hóa đa dạng, kiến trúc Tây Ban Nha hiện được biết đến như phong cách thiết kế kỳ vĩ và mẫu mực. Cho đến nay, đây là mẫu thiết kế biệt thự Châu Âu nổi tiếng và vô cùng được ưa chuộng bởi giới thượng lưu.

Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách này thể hiện ở những mái vòm cong kiêu sa mô phỏng các tòa lâu đài tráng lệ; nhiều hệ khung cửa được bài trí tinh tế; các hàng cột tròn thẳng tắp với điểm nhấn là các chi tiết trang trí hoa lệ;… Tất cả các yếu tố trên tạo nên dấu ấn vương giả độc tôn của các căn biệt thự.
The Residence Phú Quốc
The Residence Phú Quốc

Từng căn biệt thự là một tuyệt tác kiến trúc tái hiện lại câu chuyện hoàng kim của các vương triều cổ đại: Aragon; Galicia; Leona; Castilla. The Residence Phú Quốc là hiện thân của cuộc sống phong lưu và khoáng đạt tại căn nhà thứ 2 của riêng mình.

The Residence Phú Quốc

The Residence Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân “trong mơ” của mọi du khách khi ghé thăm Phú Quốc, đồng thời là tầm ngắm của những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu.

——————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
PQR – Đơn vị phân phối độc quyền dự án
Hotline: 0987.345.678